IOGT-VN trở lại cùng thanh thiếu niên Hà Nội với mạng lưới CLB “chất như nước cất”!

Tin vui cho các bạn trẻ Hà Nội: IOGT-VN – Tổ chức Sinh viên – Học sinh vì nếp sống lành mạnh – phòng chống tác hại của chất kích thích chính thức tái khởi động mạng lưới CLB tại địa chỉ 87D Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hai Bà Trưng. CLB hứa hẹn sẽ là “thiên đường” cho bạn:

• Kết bạn “chất như nước cất”: Gặp gỡ những người cùng đam mê, chém gió tưng bừng, quẩy hết mình!

• Bật mode năng động: Tham gia hoạt động nhóm, chạm tay đam mê, nâng tầm bản thân!

• Học tập “sương sương”, mở đường tương lai: Trau dồi kỹ năng mềm, nâng cấp tương tác, bứt phá mọi giới hạn!

IOGT-VN – “cái tên vàng trong làng đào tạo kỹ năng”:

• Được cấp phép hoạt động đào tạo kỹ năng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bởi Bộ Nội Vụ và Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

• Đội ngũ giảng viên “chất lừ”, dày dặn kinh nghiệm, truyền lửa đam mê cho học viên.

• Phương pháp giảng dạy tiên tiến, “dạy như không dạy”, “gây nghiện” học tập.

Mạng lưới CLB IOGT-VN – “thiên đường” hoạt động đa dạng:

• Nhiếp ảnh: Bắt trend nhiếp ảnh, lưu giữ khoảnh khắc đẹp, chạm tay nghệ thuật!

• Kỹ năng giọng nói: Luyện giọng nói thỏ thẻ như MC, chinh phục mọi cuộc tranh luận!

• Kỹ năng thuyết trình: “Tỏa sáng” sân khấu, “chinh phục” mọi ánh nhìn, “gây ấn tượng” mạnh mẽ!

• Giao lưu văn hóa Nhật Bản: Khám phá văn hóa Nhật Bản, “bắt trend” xứ sở hoa anh đào!

• Tiếng Anh dịch thuật: Mở cánh cửa ngôn ngữ để kết nối cộng đồng như Nokia!

• Kỹ năng văn phòng: “Bí kíp” cân đẹp công việc văn phòng, tăng hiệu suất lao động!

• Sáng tạo nội dung ngắn: Bắt trend sáng tạo nội dung, “phá đảo thế giới ảo”!

• Ứng dụng lý thuyết nhóm trong E-Sport: Chinh phục mọi cuộc đấu E-Sport bằng vận dụng nguồn lực tối ưu để gặt hái thành công!

Chi phí “mềm mại” – “quẩy” tưng bừng không lo “viêm màng túi”:

• Chỉ 25.000 đồng/buổi, “hời” ơi là hời! (Có ưu đãi trong thời gian đầu; chi phí bao gồm đồ ăn nhẹ và đồ uống tại chỗ + chi phí vận hành)

Đăng ký tham gia CLB IOGT-VN “ngay và luôn”:

• Ghé thăm trực tiếp: 87D Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Alo số: +84 98 250 7498

• Nhắn tin “chớp nhoáng”: hoanplt@iogt-vn.edu.vn

• Đăng ký “online”: https://forms.office.com/r/VLp9eV63DQ

Cùng IOGT-VN “bung lụa” tuổi trẻ, “cháy” hết mình với đam mê!

#IOGT-VN #Mạng_lưới_CLB#Sinh_viên#Thanh_thiếu_niên#Phát_triển_bản_thân

P/S: “Rủ rê” hội bạn “quẩy” cùng cho vui nha! 😉